Lời giới thiệu
7:14 sáng Tháng Sáu 19, 2020
Trở lại danh sách tin tức

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần PTE Việt Nam (PTE) được thành lập năm 2017 với mục tiêu trở thành đơn vị thi công hàng đầu về xây dựng và M&E cho các dự toán Tòa nhà, Chung cư, Cửa hàng… tại Việt Nam.

Công ty PTE Việt Nam chuyên thi công M&E và xây dựng, với dịch vụ chuyên nghiệp đạt chứng chỉ quốc tế. PTE Việt Nam thành lập với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xác định PTE Việt Nam sẽ trở thành nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khắc khe của thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật, cơ khí và điện công trình, chúng tôi tiếp tục mở rộng các dịch vụ khác như bảo trì và sửa chữa các dự án cơ điện với quy mô khác nhau trên khắp đất nước như: nhà cao tầng và thấp tầng, tòa nhà thương mại, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu phát triển nhà ở, nhà máy công nghiệp…

PTE Việt Nam nỗ lực, không ngừng phấn đấu để đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Với phong cách dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi tự tin và tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thi công cơ – điện và hệ thống công nghệ….

Với phương châm:

 “An toàn – Chất lượng – Tiến độ”